image05 image06 image07

300x250 AD TOP

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

💝 Lợi ích khi nuôi "heo 4.0" dành cho cá nhân thu nhập trung bình 35 triệu/tháng

An tâm vui sống với   Hành Trình Hạnh Phúc Cuộc sống sẽ không đứng yên, thu nhập của chúng ta cũng vậy: còn lao động, còn tư duy th...

Feature Label Area

Thứ Năm, 23 tháng 1, 2020

Tagged under:

💝 Lợi ích khi nuôi "heo 4.0" dành cho cá nhân thu nhập trung bình 35 triệu/thángAn tâm vui sống với Hành Trình Hạnh Phúc

Cuộc sống sẽ không đứng yên, thu nhập của chúng ta cũng vậy: còn lao động, còn tư duy thì thu nhập sẽ lên hoặc giảm tùy thuộc vào sự cố gắng của mình. Chính vì chúng ta sẽ ngày càng giàu hơn chúng ta của hiện tại nên chắc chắn sẽ cần một kế hoạch tài chính hoàn hảo hơn từng ngày. Hãy cùng tìm hiểu xem chúng ta sẽ được gì khi đầu tư tài chính vào chú heo 4.0 bảo hiểm nhân thọ.

Đối tượng cụ thể: Anh Huy 40 tuổi, thu nhập trung bình 35 triệu / tháng. Mỗi tháng có thể dành 10% thu nhập của mình để đầu tư cho kế hoạch bảo vệ bản thân. Anh chọn tham gia nuôi heo 4.0 cùng Manulife, dự kiến trong vòng 20 năm. Từ năm 3 đến năm 8 anh sẽ đầu tư thêm 10 triệu/năm xem như gửi "sổ tiết kiệm trong ngân hàng".


Tóm tắt:

Quyền lợi bảo vệ nhân thọ:

💝 Nhân thọ: Mệnh giá 750 triệu. Bảo vệ tử vong trọn đời, bất cứ lý do gì (đến 99 tuổi).
🐍 Rủi ro tai nạn dẫn đến bị thương tật hoặc tử vong: từ 750 triệu đến 2.25 tỷ, bảo vệ tới 70 tuổi

Quyền lợi trợ cấp y tế:

💝 Trợ cấp nằm viện: 1,5 triệu/ngày, khoa chăm sóc đặc biệt: 3 triệu/ngày.
💝 Tài khoản đóng thêm của khách hàng sẽ được cộng thêm 1,5 triệu nếu không có bất kỳ quyền lợi trợ cấp y tế nào được chi trả trong năm hợp đồng liền trước đó.

Quyền lợi bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng: Số tiền bảo hiểm 500 triệu

Khách hàng sẽ được hỗ trợ chi phí điều trị khi mắc bệnh ở 2 giai đoạn đầu và cuối. Xem thêm chi tiết tại trang 4 của bảng kế hoạch tài chính.

Món quà sức khoẻ: Thẻ Manucare Ưu Việt


💖 Nội trú: 1 tỷ/ năm . Được chữa bệnh toàn cầu trong 12 năm. (thẻ thanh toán chữa bệnh 12 tỷ trong 12 năm)
💖 Nội trú không phẫu thuật: 100 triệu/ đợt điều trị
💖 Nội trú có phẫu thuật: 200 triệu/ đợt điều trị
💖 Cấy ghép nội tạng: theo chi phí thực tế (tối đa 1 tỷ)
💖 Điều trị Ung thư: theo chi phí thực tế (tối đa 1 tỷ)
💖 Điều trị ngoại trú trong ngày do tai nạn: Nam 10tr, nữ 5 tr
💖 Ngoại trú: 48 triệu/ năm ( mỗi lần thăm khám thanh toán tối đa 4 triệu/lần).

Xem chi tiết tại trang 7-10.

Để dễ hiểu hơn, hay cùng xem cụ thể khách hàng sẽ nhận lại những gì.

Quyền lợi chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng năm:

💝 Nội trú: Chi phí 1 đêm tại bệnh viện áp dụng thẻ Manucare2 triệu, cùng với nhiều quyền lợi khác.
💝Ngoại trú: khám sức khỏe khi bệnh và được Manulife hỗ trợ 80% chi phí (tối đa 2 triệu / lần khám), 20% chi phí còn lại khách hàng có thể dùng thẻ bảo hiểm y tế hay tự mình chi trả. Nếu tự mình chi trả 20% còn lại thì khách hàng sẽ hoàn lại "tiền cọc" ban đầu ngay tại bệnh viện chỉ trong 30 phút, sau khi khám bệnh. 

Có thể bạn quan tâm: Trải nghiệm thẻ Manucare tại BV. Đa Khoa Tân Hưng Q.7.


Vậy khoảng đầu tư thêm 10tr/năm sẽ sinh sôi ra sao?

Với mức lãi suất dự kiến đến 6,5%/năm, đặc biệt khách hàng còn được miễn phí khi rút giá trị tài khoản đóng thêm này bất cứ lúc nào. Việc rút tiền từ tài khoản đóng thêm sẽ không ảnh hưởng đến các quyền lợi khác của họ.Vậy khách hàng có được miễn phí rút tiền trong tài khoản cơ bản hay không? 

Câu trả lời là CÓ!

Tuy nhiên, giá trị tài khoản cơ bản phải còn tối thiểu 5 triệu đồng để duy trì quyền lợi của khách hàng.

Lưu ý: Khi rút tiền từ tài khoản này sẽ khiến quyền lợi bảo hiểm bị giảm đi.

Khoản thưởng đặc biệt chỉ dành cho những ai kiên trì.


Mỗi 3 năm, "heo 4.0" lại sinh ra tiền (398.000đ, 2.005.000đ, 4.177.000đ), đặc biệt năm thứ 10 khoản thưởng lên đến 12.900.000đ (số tiền này bằng 50% phí bảo hiểm cơ bản ban đầu ta đã đầu tư.


Nếu kiên nhẫn hơn và tích lũy tới năm "heo 4.0" 20 tuổi, ta sẽ có khoản tiền gấp 3 lần số tiền đầu tư năm đầu tiên lên đến 77.400.000đ. Thử tưởng tượng nếu có một đứa con nhưng mới 20 tuổi là biết kiếm tiền cho cha mẹ thì tuyệt vời lắm chứ! 😅

Sau 20 năm nuôi heo 4.0, nếu bạn dừng lại và muốn lấy thịt năm thứ 21, giá trị mang về có thể hơn 1 tỷ đồng.

Việc cần làm mỗi năm chỉ là tiết kiệm mỗi ngày chỉ 176.000đ😍

Nếu là một người có kinh nghiệm đầu tư nhiều năm, chắc hẳn bạn hiểu rằng không nơi nào sẽ đảm bảo lãi suất đầu tư cho chúng ta trong một thời gian dài như bảo hiểm. Việc đầu tư này bạn chỉ mang về lợi ích cho mình, hoàn toàn không rủi ro.

Hãy tham khảo bảng minh họa chi tiết dưới đây!Tagged under:

💘 Tôi có nhận nuôi 1 bé... Điều mà nhiều người sẽ quan tâm là khi tôi nhận nuôi nó phải bỏ ra một số tiền chu cấp đều đặn qua từng năm thì tôi sẽ được nhận lại gì?
Để tôi nói cho bạn biết tôi Yêu Nó như thế nào bởi vì nó cũng Yêu tôi như thế:

Mỗi ngày tôi chỉ cho em ấy 39k, chắc vừa đủ ăn 1 tô mỳ cay hải sản... nhưng em luôn sẵn sàng cho tôi đến 640tr bất kể khi nào chuyện bất ngờ trên đường ập đến, tôi không phải lo về chuyện mình là gánh nặng cho gia đình vì không có tiền trả viện phí.

Cứ mỗi 3 năm em lại tri ân tôi quyền lợi tiền mặt, năm thứ 10 em tri ân tôi đến 50% số tiền tôi cho em năm đầu tiên tôi bỏ ra cho em. 

Tôi chỉ nuôi em đến 15 tuổi, và từ đó em tự lập không cần tôi lo nữa mà vẫn lớn dần theo năm tháng mang về cho tôi một khoản tiền đều đặn do em biết đầu tư sinh lãi từ số tiền tôi nuôi em.

Năm em ấy 20 tuổi, em lại cho tôi một món quà gấp 3 lần số tiền tôi cho em năm đầu tiên nhận nuôi. Thử tưởng tượng tôi có một đứa con nhưng mới 20 tuổi là biết kiếm tiền cho mẹ thì tuyệt vời lắm chứ!☺

Còn một điều tôi biết ơn em là khi tôi nuôi em ấy mới 4 năm, tôi lập gia đình và sinh con, em ấy sẽ chu cấp cho tôi tiền khám thai, viện phí khi sinh, chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh trong vòng 7 ngày và những chi phí phát sinh khác. Nên tôi hoàn toàn yên tâm khi có em bên cạnh.

Khi tôi đến tuổi nghỉ hưu (56 tuổi), em đã được 32 tuổi, đủ lớn để chu cấp cho tôi sống mà không cần làm việc trong 4,5 năm tiếp theo (mỗi tháng 7tr)

Như bạn cũng biết, trước đây theo quan điểm của nhiều người thì bảo hiểm nhân thọ chỉ có tác dụng khi ta "lên đường" rồi để lại tiền cho người thân trang trải cuộc sống. Thực ra đó chỉ là một tác dụng phụ đến sau quá trình bạn trải nghiệm "công dụng thực sự" của một loại kế hoạch tài chính mang tên Bảo Hiểm. 

💢 Nhiều người tham gia vì nỗi sợ rủi ro hay chỉ tham gia cho có giống như người khác, hoặc chỉ vì vị nể đứa em bán Bảo Hiểm năn nỉ hoài... và đáng tiếc họ không hề hiểu và đánh giá cao "công dụng thực sự" của Bảo hiểm.

Tôi từng nghe nói rằng khi mình quá tốt và yêu thương vô điều kiện một ai đó quá sớm thì họ thường không trân trọng và xem đó là lẽ đương nhiên. 

Bảo hiểm cũng vậy, luôn yêu khách hàng của mình tha thiết trước khi được nhận lại tình cảm của họ... Các nhân viên tư vấn cũng thế luôn đưa ra đề nghị ký kết hợp đồng bảo vệ trọn đời cho khách hàng quá sớm trước khi khách hàng kịp Yêu Bảo Hiểm...

Chính vì vậy, tôi chỉ muốn hỏi bạn 2 câu hỏi sau trước khi bạn quyết định tham gia bất kỳ loại bảo hiểm nào:

💘 Bạn có mong muốn một cuộc sống an tâm về những nỗi lo không có tiền vào những lúc khẩn cấp? 
💘 Bạn có muốn tuổi hưu của mình sau này được sống một cách chủ động mà không cần nhờ con cái hay trợ cập xã hội? 


Bạn hãy thử nhận nuôi một đứa bé "bảo hiểm nhân thọ" xem nó đã yêu bạn thế nào trong suốt quãng đời của mình.

Lưu ý:
Kế hoạch tài chính tôi ví dụ trong câu chuyện trên là một bảng kế hoạch dành cho người thu nhập thấp (7 triệu / tháng) và trong điều kiện tài chính không tăng hay giảm cho đến ngày về hưu. 

Bạn có nghĩ rằng mình muốn giữ nguyên mức thu nhập 7tr của mình mãi trong vòng 32 năm?

Bạn biết không, cuộc sống sẽ không đứng yên, thu nhập của bạn cũng vậy: bạn còn lao động, còn tư duy thì thu nhập sẽ lên hoặc giảm tùy thuộc vào sự cố gắng của bạn. Chính vì bạn sẽ ngày càng giàu hơn bạn của hiện tại nên kế hoạch tài chính của bạn sẽ hoàn hảo hơn từng ngày, tuổi hưu của bạn sẽ an nhàn hơn không phải chỉ 7tr/tháng như bảng kế hoạch trên.

Bạn hãy yên tâm nhé! Bạn hoàn toàn có thể đầu tư thêm để nuôi lớn em ấy bất cứ khi nào bạn có khả năng❤ Và đây sẽ là một đứa con không bao giờ bất hiếu, không chu cấp cho mẹ của nó 😉

Thứ Tư, 22 tháng 1, 2020

Tagged under:

🎯 Cuộc sống còn nhiều nỗi lo và ta thường quên mất những việc giúp tâm hồn ta vui vẻ hơn


💥Có lạ không một người phụ nữ không hề quan tâm đến những ngày lễ tình nhân như tất thảy các phụ nữ khác thường hay nhớ và buồn bã khi không có quà, khi người yêu vô tình quên mất?
💥Có lạ không một người vợ luôn nhớ kỷ niệm ngày cưới nhưng chưa bao giờ đòi một buổi tiệc ăn mừng hay bất kỳ món quà nào với tâm hồn luôn vui tươi?
💥 Có lạ không một người đến ngày sinh nhật của mình cũng chẳng cần ai chúc mừng, tiệc tùng, quà cáp...?

😯Rất kỳ lạ đối với tôi! Người đặc biệt ấy chính là mẹ của tôi.

👩‍🦳Mẹ bảo quan trọng làm gì mấy cái ngày đó rồi sinh ra chuyện giận hờn khi người ta không nhớ, con cứ sống vui vẻ, yêu đời, yêu mình là được rồi. Bản thân mẹ ngày sinh của mình còn không chắc có đúng không nữa, nói gì đến...

Và rồi tôi nghe hoài cũng quen, nghĩ rằng người xưa mà, chắc mẹ quen rồi và ba tôi cũng vậy. 

🙆‍♀️Cũng nhờ thế mà ba mẹ quen nhau, yêu nhau thật bền lâu và yên ả ngoại trừ giận dỗi về những chuyện lớn lao như tiền nong, lời ăn tiếng nói hàng ngày vì không hiểu ý nhau...

Thật lòng mà nói, những ngày kỷ niệm cùng với những bữa tiệc và các món quà ý nghĩa là thứ khiến cuộc sống ta đáng sống hơn, là thứ giúp chúng ta có thêm động lực vươn lên từng ngày và là giây phút kết nối, gắn bó hơn tình cảm giữa người với người.💖

🎂Hôm nay (11/12/2019 âm lịch), tình cờ cùng mẹ đi mua sắm đồ trang trí Tết 2020, đây cũng là lần đầu tiên cả hai mẹ con đi ăn cùng nhau, vào coffee sang chảnh với âm nhạc du dương, cùng nhau chụp những bức hình thật đẹp và vào đúng ngày sinh nhật của mẹ. Mẹ bảo hôm nay ngày chủ nhật con được nghỉ làm, sinh nhật mẹ, nên ăn chơi cho thỏa đi con, thật trùng hợp!

Tôi bỗng cảm thấy nghẹn ngào... hóa ra mẹ rất trân quý những giây phút thế này. Tuy nhiên, cuộc sống còn nhiều nỗi lo và ta thường quên mất những việc giúp tâm hồn ta vui vẻ hơn, những việc giúp tình yêu giữa chúng ta được dịp gắn kết hơn.🥂

Quỹ thời gian của mỗi người là hữu hạn, chính vì vậy hãy tập trung dành nó cho những người quan trọng nhất của bạn❤ Và hãy luôn hành động ngay khi có thể vì bạn biết ngày mai có thể không bao giờ đến với một ai đó.⚘
Tagged under:

🤺 Cuộc sống ý nghĩa hay không là nhờ những cú lừa liên hoàn, ngoạn mục mà ta vẫn vượt qua


Cuộc sống ý nghĩa hay không là nhờ những cú lừa liên hoàn, ngoạn mục mà ta vẫn vượt qua 🎊

Hôm qua đọc qua bài viết của 1 bạn về sự thức tỉnh  trước những kẻ lừa chuyên nghiệp, tôi thấy rất tâm đắc nên hôm nay cũng chia sẻ thêm một lần về chủ đề này, nhưng là về việc khi ta thức tỉnh rồi thì làm sao nữa?

Chắc hẳn ai cũng trong chúng ta nếu đã từng nghe và thấm thía những chia sẻ của thầy W5N trên youtube hay trong tâm sự kinh doanh về những chủ đề "để không bị mắc lừa", các bạn có như tôi cũng cảm thấy rằng mình an tâm hơn, tự tin hơn cho những dấn thân trong cuộc sống? (Dành cho những ai chưa biết kênh youtube học kỹ năng miễn phí có tên: web5ngay)

Điều đáng buồn là khi được trang bị áo giáp từ thầy nhưng chúng ta vẫn sẽ bị lừa nếu lơ là, cả tin. Tuy nhiên không phải vì thế mà "bỏ lơ tất cả những gì na ná như các cú lừa".


Tôi hiểu bạn rất đau lòng, mất niềm tin sau mỗi lần trao nhầm chỗ, hãy nhìn về mặt tích cực hơn rằng mình đã được những gì sau trải nghiệm đó.

Tôi cũng hiểu bạn sẽ sợ khi bước tiếp và gặp những thứ tương tự sau này. Thế nhưng sợ không đồng nghĩa với việc ta sẽ đánh đồng tất cả "na ná về lợi ích" đều "lừa tình" như nhau.

Hãy nhìn theo 1 góc độ khác, sẽ ra sao khi bạn là  1 nhân viên chăm sóc khách hàng hay chủ doanh nghiệp của bất kỳ công ty nào kinh doanh về lĩnh vực gì, bạn cảm thấy thế nào khi bị cho là "lừa đảo" dù bạn hiểu rõ mình trao đi bằng tất cả tấm lòng - như thầy W5N trước đây cũng từng bị như thế và đến ngày nay hẳn cũng còn những người nghĩ như thế...

Tóm lại, tôi chỉ mong các bạn nếu lỡ trải qua những trải nghiệm không tốt hãy luôn hoài nghi và tìm hiểu kỹ càng trước khi phán xét 1 điều gì đó là "lừa đảo" để chính mình không bỏ qua nhưng cơ hội giúp bản thân tốt hơn từng ngày ☺❤

Ps: Cảm nghĩ nhẹ về cụm từ "lùa gà" mà gần đây hay thấy trên mạng xã hội... nghe đau lòng quá 😭 nhưng dùng đúng chỗ sẽ giúp thức tỉnh những cá nhân 😉 dùng sai chỗ sẽ giết chết một nghĩa cử tốt đẹp...

Tagged under:

💬 Cùng đồng hành hay tạm dừng công việc bạn yêu thích - chuyên viên tư vấn giải pháp tài chính?

Cùng đồng hành hay tạm dừng công việc bạn yêu thích - chuyên viên tư vấn giải pháp tài chính

Tôi cực kỳ thích 1 công việc có thể giúp đỡ nhiều người. Tôi mê cái cảm giác giúp ai đó tìm thấy giải pháp cho vấn đề của họ.

Thậm chí, tôi phát cuồng vì cảm giác được ai đó lắng nghe, thấu hiểu giải pháp tôi đưa ra phù hợp cho tình huống họ gặp phải để họ có thể vượt qua những thách thức.

Đấy cũng là lý do tôi chọn công việc tư vấn giải pháp tài chính với bảo hiểm nhân thọ.

Tôi sợ nếu mình dừng lại, những khách hàng yêu quý của tôi có thể rơi vào vòng tay kẻ xấu ☺ Bạn nghĩ ôi xời, lo hão? Đúng vậy tôi là như thế, ai đã từng mua một thứ gì đó của tôi hay do tôi giới thiệu, thì họ sẽ là anh chị em tốt mà tôi không bao giờ muốn xa rời ❤

Tôi sợ nếu mình dừng lại, tôi đồng nghĩa với việc chấp nhận mình thua cuộc trong trận chiến mang niềm vui, tích cực mà bảo hiểm nhân thọ mang đến cho mọi nhà thay vì họ chỉ luôn nghe thấy bảo hiểm là xấu xa, lừa đảo...

Vì vậy, khi bạn hiểu rõ điều gì khiến bạn bắt đầu 1 công việc không phải vì tiền thì đó là nguồn động lực bền vững hơn bất cứ thứ gì. Phải luôn nỗ lực để sống xứng đáng và làm những công việc ý nghĩa💖Tagged under:

👀 Vì sao bỏ qua bảo hiểm là 1 trong 10 sai lầm về tiền bạc mà nhiều người hay mắc ở lứa tuổi 30

Bỏ qua bảo hiểm là 1 trong 10 sai lầm về tiền bạc mà nhiều người hay mắc ở lứa tuổi 30
➼➼➼➼➼➼➼💖➼➼➼➼➼➼➼
Bạn có muốn luôn được an tâm về tài chính hiện tại?


"Cô gái à, thanh xuân tuổi 24 sắp qua rồi, có bao lần 24 nữa mà chờ đợi, mà hoài phí..." Tôi luôn tự dặn dò bản thân như thế. Vì vậy, tôi luôn chuẩn bị trước 1 kế hoạch để lỡ sau nay có sống 1 mình một thân thì ổn thỏa cả mặt tài chính lẫn tinh thần... Lo xa nhỉ? Chỉ mới vài tháng gần đây tôi mới thấy uy lực của 2 từ "kế hoạch"...

Sẽ rất khó khăn nếu bạn cũng giống tôi: sợ lập kế hoạch. Nhưng tôi nhớ ra rằng: khi bạn không lập kế hoạch cho thành công thì đó là lúc bạn đang lập kế hoạch cho sự thất bại☠ Chắc là tôi được nghe từ một khóa học phát triển bản thân hay quyển sách nào đó.

Hãy tự lượng sức mình với những gánh nặng trong cuộc sống. Bởi vì, chúng ta sẽ luôn có những thứ phải tự mình gánh vác và nỗ lực lo liệu ổn thỏa tuy nhiên sẽ có những thứ là quá sức chịu đựng.

Ai trong chúng ta cũng cần có bảo hiểm trước những sự kiện bất ngờ của cuộc sống.

     🤑 Người sẽ chọn tự mình là "công ty bảo hiểm một thành viên", họ rất dũng cảm, tự tin chịu trách nhiệm hoàn toàn về tài chính. Tuy nhiên, đây là một hình thức tự bảo vệ quả trứng khi CHỌI với đá.
    🦸‍♀️ Người thông minh về tài chính sẽ luôn muốn nhẹ lòng, thanh thản đầu óc hơn, họ bàn giao nỗi lo này cho công ty bảo hiểm nhân thọ với bề dày hoạt động, với đội ngũ chuyên gia đầu tư hiệu quả trong nhiều năm.

Cuộc sống là một hành trình, hạnh phúc hay không, vui vẻ hay không là do chúng ta chọn buông bỏ những nỗi lo.

💢 Bạn lo rằng đồng tiền sẽ mất giá, thế nhưng đây là điều chắc chắn xảy ra và không thể thay đổi.

👉 Điều bạn cần biết là mình giữ số tiền này bên mình thì 5 - 10 -15 năm nữa nó sẽ mất giá bao nhiêu?

👉 Điều bạn cần biết là nếu mình muốn có 500 triệu chuẩn bị cho việc học tập của con cái năm nó 18 tuổi (bây giờ chỉ mới 6 tuổi) thì trong tương lai sau 12 năm, số tiền mình cần chuẩn bị trừ hao tiền mất giá là bao nhiêu?

Để trả lời cho những điều trên và vẽ ra một kế hoạch hiện thực ước mơ, bạn có thể giao việc đó cho người có chuyên môn.

Chúng ta đều từng là người mua hàng hay bán hàng, chúng ta đều hiểu rằng ai cũng có vai trò riêng của mình, hãy để mỗi cá nhân làm đúng nhiệm vụ, hãy lắng nghe, chia sẻ và bày tỏ để đi đến một kết quả tốt đẹp bạn nhé 💖 

Tagged under:

💢 Sai lầm phổ biết của nhiều người: Chịu trách nhiệm là đổ lỗi cho bản thân


Hôm nay tôi đã nghiệm ra thế nào "chịu trách nhiệm"...🤔

Đúng như quyển sách Xuyên Qua Nỗi Sợ, tác giả có 1 khái niệm về "chịu trách nhiệm":

🗣 Chịu trách nhiệm về cuộc đời mình không có nghĩa là đổ lỗi cho bản thân.

Tôi khi đọc những dòng chữ này thì không hiểu rõ lắm ý nghĩa thật ra là thế nào và tại sao tác giả lại nói thế.

May mắn thay, hôm nay cuối cùng tôi cũng đã hiểu thì ra nguyên nhân sâu xa của khái niệm trên là vì khi ta đổ lỗi cho bản thân thì ta không thể nào phát triển được, chúng ta luôn đặt mình vào vai trò yếu thế chính vì vậy sẽ không thể nào mạnh mẽ mà thay đổi để bản thân tốt hơn từng ngày.

Để trở thành phiên bản tốt nhất của mình, chúng ta phải luôn động viên bản thân bằng những lời khẳng định, cam kết tích cực!

🎯 Ngay hôm nay tôi xin tự hứa với lòng mình phải luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trong từng ngày, từng giờ, từng phút để không phải là gánh nặng của bất kỳ ai.

🎯 Ngay hôm nay tôi nhủ với lòng mình hãy yêu thương nhiều hơn những giây phút hiện tại, những người xung quanh mình vì đâu biết được họ sẽ bên ta được bao lâu...

🎯 Ngay hôm nay tôi sẽ chọn dành thời gian cho mình nhiều hơn cùng với những quyển sách hay đọc còn dang dở vì tôi biết rằng đó là tâm huyết của người đã giới thiệu với tôi những quyển sách này, đó là cái gia tài kếch xù mà tôi đã dành dụm để sở hữu, tôi phải tận hưởng nó ngay bây giờ chứ không phải hứa hẹn với chính mình "khi nào cò thời gian thì..."

Tâm tư cuối ngày chỉ chốt bằng lại vài câu:
Người với người gặp nhau là bởi duyên
Bên nhau và cùng đồng hành lâu dài... cho đến khi hết duyên sẽ lại rời xa nhau. Vì vậy, chúng ta hãy trân trọng và tận hưởng những giây phút hiện tại mình có nhau, bạn nhé❤