image05 image06 image07

300x250 AD TOP

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

💔 Âm nhạc giúp bạn chữa lành tâm hồn, có đúng không?

💔 Nghịch lý trong mỗi cuộc tình: "Em khóc nấc sau ngày chia tay > < Anh biết, nhưng vờ không hay Một người bước >...

Feature Label Area

Thứ Bảy, 4 tháng 4, 2020

Tagged under:

💔 Âm nhạc giúp bạn chữa lành tâm hồn, có đúng không?💔 Nghịch lý trong mỗi cuộc tình:

"Em khóc nấc sau ngày chia tay > < Anh biết, nhưng vờ không hay Một người bước > < một người cứ mãi ngóng trông

Hẹn yêu mãi một đời > < nay lỡ buông tay xa rời?"

Và rồi chúng ta đổ lỗi cho thời gian? Rằng thời gian sẽ làm cho cả hai thay lòng...
Nguyên nhân thực sự chính là gì? Đó là thiếu sự thấu hiểu về nhu cầu của nhau. Cô gái cần gì, chàng trai muốn gì?
"Em đâu cần một người lắng lo cho em... Chỉ cần người nói em nghe xem... Chuyện cuộc đời mấy ai đôi khi, rời đi nói câu biệt ly... Anh nói lời ngọt ngào em biết phải làm sao? Vô tâm với em... quen rồi! Khoé môi nghẹn lời... Xin lỗi lại thôi Yêu ai để không phải khóc... trong vô vọng?"

Thường thì chia tay luôn xảy đến khi một người cảm thấy nhu cầu của mình không được đáp ứng đủ. Các cô gái nuông chiều cảm xúc bản thân hơn tất thảy mọi thứ. Chỉ cần một chút vô tâm từ đối phương đã khiến cô đau nhói, ôm ấp mãi nỗi đau và không nói ra chỉ mong người kia tự hiểu. Bạn có nghĩ liệu người ta sẽ hiểu mình chứ?

Ngốc nghếch lắm không khi mong muốn đối phương hiểu thấu nỗi lòng của mình khi người ta chẳng thể hiểu nổi chính bản thân họ?

Vâng, chính xác là như thế. Kết thúc. Muộn màng. Cả hai cùng hối tiếc vì sao mình đã không nhận ra nhu cầu thực sự của người ấy... "Đã quá trễ khi anh cố ôm em thật chặt sau lưng. Chẳng còn bật khóc khi em mơ kí ức ta từng là duy nhất... Của nhau mà sao... không giữ...?"

Khóc cạn nước mắt. Hãy cứ khóc đi. Bạn sẽ vững vàng hơn sau cơn mưa nước mắt ấy, cô gái mạnh mẽ của tôi!

Chúc cho những trái tim khuyết tìm được bình yên, hạnh phúc cho dù lúc này bạn đang cảm thấy cực kỳ đơn côi.


Thứ Sáu, 3 tháng 4, 2020

Tagged under:

Bạn nghĩ thế nào về luật cho người thay thế?


LUẬT CHO NGƯỜI THAY THẾCàng lúc càng thấy mình trưởng thành. 10 năm về trước cực kỳ ghét 3 từ người thay thế, ghét hơn cả là kẻ tham lam biến người ta thành người thay thế... 

Hóa ra mọi sự tại nhân. Bạn hoàn toàn có lựa chọn trước việc gật đầu hay không.

"Anh luôn tự nghĩ người anh yêu là người tốt nhất và không dám tiếp tục tìm kiếm người tốt hơn bởi vì anh sợ tìm rồi sẽ thấy" - Trích lời ca sĩ. 😧 Bạn nghĩ sao về câu nói trên?

Nhìn một cách khách quan đó là vì ngày từ đầu đến với cô gái mang danh là "người yêu", anh ta đã đồng ý chấp nhận một số điều "không thể chấp nhận" ở cô gái này, bởi vì tính từ "tốt". Cô ấy tốt lắm!

👉 Nhưng đáng tiếc "kẻ thù của vĩ đại chính là tốt". Tôi có đọc một quyển sách kể về những câu chuyện tình của những người già, giàu kinh nghiệm. Người già khuyên chúng ta rằng cuộc sống có quá nhiều thứ phải lo nghĩ và khiến ta không vui vẻ, tại sao bạn còn vận vào mình một nửa kia với những điều không hề phù hợp với chính bạn?

Đừng hạ thấp tiêu chuẩn của mình chỉ vì sợ cảnh độc thân khi lớn tuổi. Bởi vì những điều bạn chấp nhận được ở 1 người bạn chưa chắc là điều bạn có thể chấp nhận ở người yêu mình.

Bình tĩnh, tự tin, yêu thương chính mình. Khi bạn thấy hạnh phúc dù chỉ có một mình, bạn sẽ dễ dàng thấy hạnh phúc khi bắt đầu mối quan hệ mới. Và đương nhiên, bản lĩnh của bạn trong cuộc tình tiếp theo sẽ nhiều hơn rất nhiều lần trước đây.

Viết cho những trái tim khuyết. Cùng lắng nghe nhạc và suy ngẫm bạn tôi nhé!

Thứ Năm, 27 tháng 2, 2020

Tagged under:

Dù thu nhập chỉ 8 triệu/tháng, tôi vẫn có được cho mình một gói bảo hiểm hoàn hảo từ Manulife Hành Trình Hạnh Phúc

Bảo hiểm trọn đời - An tâm vui sống

Rất nhiều người trong chúng ta dù đã hiểu được mình thực sự cần một gói bảo hiểm nhân thọ như thế nào nhưng họ vẫn chối bỏ nhu cầu này vì còn nhiều thứ hữu hình, cấp thiết phải lo nghĩ, chi trả và chưa chắc chúng là những tài sản có thể giúp ta khi gặp khó khăn tài chính.

Tôi đã đắn đo rất nhiều trước khi quyết định chia sẻ bài viết này vì tôi biết nhiều bạn bè, người thân có thể nói rằng tôi chỉ mới 25 tuổi mà suy tính như một bà cụ non. 

Trong khi các bạn từ từ nhâm nhi hết từng câu từng chữ trong bài viết này, tôi tin chắc bạn sẽ không bao giờ hối tiếc vì thời gian mình đã bỏ ra. 

Trước hết tôi sẽ kể cho bạn nghe một câu chuyện về chính mình, hãy xem tôi có phải là một bà cụ non không nhé! 😀

Năm tôi 24 tuổi, tôi đã được nghe chia sẻ nhiều về bảo hiểm nhân thọ một cách bị động, bị ép buộc nghe vì mong muốn làm hài lòng một vị khách hàng VIP của mình - anh ta cũng là đại diện quản lý cấp cao của một chi nhánh BHNT lớn ở TP.HCM. Bạn biết đấy, tuổi 24 với nhiều hoài bão, nhiều ước mơ và cũng gống như bạn "tuổi trẻ chưa trải sự đời" tôi nghe bằng tai bên này và lọt sang tai bên kia. Tuy nhiên điều tôi còn lưu giữ lại đó chính là 4 chữ "hoàn thành trách nhiệm" với gia đình yêu thương của mình dẫu một ngày có những chuyện bất ngờ xảy ra mà mình không kịp trở tay. Thế là tôi quyết định tìm hiểu về BHNT xem nó là cái gì mà lại khiến người khác hàng VIP kia của tôi yêu quý và dành hàng giờ để chia sẻ với tôi như thể. Bạn có nhìn thấy hình ảnh của bạn ở đâu đó khi được nghe chia sẻ về ý nghĩa BHNT không? 😅

Tôi hoàn thành chương trình học về bảo hiểm nhân thọ trong 5 ngày với 10 buổi học lý thuyết lẫn kỹ năng. Tuy nhiên khi ấy tôi vẫn chưa hề thấm thía 4 chữ Ý Nghĩa Bảo Hiểm, bởi vì cách truyền đạt của những người đi trước chỉ toàn lời dọa nạt về một cuộc sống không có BHNT nó sẽ tệ đến thế nào, tôi thì không hề thích ai dọa mình cả. Mặt khác lúc đó tôi biết mình rất muốn tham gia bảo hiểm tuy nhiên phí đóng cao hơn so với khả năng của tôi và tôi cũng chẳng biết cách nào để hoàn tất mức phí đó.

Thật may mắn tôi biết đến Manulife vào tháng 03/2019, tôi vỡ òa hạnh phúc vì sau khi tham gia lớp MIT tôi đã tìm được một gói bảo hiểm phù hợp khả năng tài chính của mình và những cách thức chia nhỏ mức phí ra để tôi có thể hoàn thành nó dễ dàng, thay vì bạn phải đóng nửa năm đến 1 năm chi phí bảo hiểm, lúc này bạn có thể đóng phí theo tháng. 

Tôi sẽ chia sẻ bí mật của mình về việc tôi làm thế nào hoàn thành phí đóng đầu tiên cho gói bảo hiểm này ở đoạn sau bài viết. Bây giờ thì tôi sẽ kể cho bạn nghe về một câu chuyện khác. Cuộc sống của tôi đã thay đổi ra sao khi tham gia gói bảo hiểm này?

Với mức thu nhập 8 triệu/tháng, tôi mạnh mẽ trích ra 17% - 20% thu nhập của mình cho gói bảo hiểm trọn đời này (chỉ khoảng 1.658.000đ/tháng nếu bạn đóng trước theo định kỳ tháng, chỉ 1.381.500đ/tháng nếu bạn chọn đóng phí theo năm), hãy cùng xem hình bên dưới và tóm tắt các lợi ích tôi sẽ nhận được:


Tôi tròn mắt đọc từng chi tiết trên và nghĩ rằng sao Manulife có chu đáo đến thế, đã tính trước những điều có thể xảy ra và khoảng tiền cần thiết để hỗ trợ cho khách hàng của họ. Bên cạnh các quyền lợi đảm bảo cho tương lai, tôi còn sắm cho mình một gói bổ trợ mà có thể dùng ngay khi mình còn sống. Đó là gói HCR2019 Titan Sống khỏe mỗi ngày với các quyền lợi trợ cấp chi phí khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú. Bạn hãy xem chi tiết trong hình nhé. Bạn sẽ bất ngờ vì mức độ chu đáo của Manulife về việc nghiên cứu gói sản phẩm chăm sóc sức khỏe này.Bạn tự hỏi cái này thì còn mơ hồ quá, chắc gì nó xảy ra đâu mà tính làm gì. Nhưng chẳng phải là bạn cũng không thể chắc chắn nó không xảy ra đúng chứ? Chính vì vậy người xưa đã dặn "cẩn tắt vô áy náy" hay "đừng để mất trâu rồi mới làm chuồng". Ngay bây giờ tôi sẽ đưa bạn đến một quyền lợi tôi cực kỳ yêu thích và hài lòng đó chính là quyền lợi thăm khám sức khỏe ngoại trú.

Như bạn cũng biết về thẻ bảo hiểm y tế mà bất ký ai cũng có khi đi làm, thì quyền lợi ngoại trú HCR2019 phiên bản cao cấp, hoàn mỹ của thẻ bảo hiểm y tế với phạm vi áp dụng rộng rãi, tính chất linh hoạt cao, không cần khám đúng tuyến, được tiếp đón, chăm sóc đặc biệt ở khu vực riêng dành cho các khách hàng sở hữu thẻ này. Bạn sẽ xóa bỏ hẳn cảm giác bị xem thường hay phân biệt đối xử khi dùng thẻ bảo hiểm y tế truyền thống. Thậm chí tốc độ khám chữa bệnh cho bạn còn nhanh chóng hơn, tiết kiệm nhiều thời gian hơn và điều hiển nhiên là vì đã có công ty Manulife lo lắng mọi thủ tục

Lưu ý: Bạn vẫn có thể áp dụng thẻ bảo hiểm y tế truyền thống để chi trả trước một phần chi phí, Manulife sẽ trả 80% chi phí phát sinh còn lại, phần của bạn là nhẹ nhàng nhất chỉ trả mỗi 20% chi phí còn lại sau khi bảo hiểm y tế hay Manulife đã hỗ trợ phần lớn khác.

Bạn có thắc mắc về việc tất cả số phí bạn đóng nó sẽ đi về đâu?  

Khoản phí đóng của bạn một phần sẽ phân bổ cho phí bảo hiểm ban đầu, phí quản lý hợp đồng, phí quản lý rủi ro... và phần còn lại sẽ tích lũy vào giá trị tài khoản của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể đóng thêm phí mỗi kỳ để gia tăng một loại tài khoản khác với chức năng tích lũy như sổ tiết kiệm ở ngân hàng. Số tiền bạn đóng thêm cho tài khoản này sẽ được Manulife mang đi đầu tư giúp bạn. 

Sự mới mẻ của gói bảo hiểm ngày nay đó là bạn sẽ được miễn phí rút giá trị tài khoản của mình (tối đa 80% từ giá trị hoàn lại hay 100% từ giá trị tài khoản đóng thêm mà bạn đã tích lũy được). Tôi yêu thích nhất điều này ở BHNT Manulife, bạn có thấy như thế?

Với những đặc điểm ưu việt vừa tích lũy giá trị, vừa bảo vệ bạn khỏi những nỗi lo về tài chính, vậy có đáng không khi tham gia 1 gói bảo hiểm?

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về việc tôi làm sao có thể chi trả nổi cho bảo hiểm, bạn có thể tự hỏi mình như sau: "Ai sẽ là người giúp mình một số tiền lớn trong lúc khẩn cấp?" Khi đó bạn sẽ hiểu rằng trên đời này không thể trông mong vào bất kỳ ai, chỉ có thể là bạn. 

Hãy hành đồng ngay bây giờ. Tiết kiệm những khoảng không cần thiết, chỉ không tiêu thêm 55.000đ mỗi ngày trong 3 tháng thì bạn sẽ sở hữu ngay gói bảo hiểm tuyệt vời này.

Xem chi tiết tại đây.

Thứ Tư, 26 tháng 2, 2020

Tagged under:

Cuộc sống của bạn sẽ tuyệt vời thế nào khi sở hữu Manulife Hành trình hạnh phúc?


Điều quan trọng nhất của mỗi người trong chúng ta chính là sức khỏe. Ai cũng biết điều này. Tuy nhiên, cuộc sống của bạn sẽ có rất nhiều cám dỗ để bạn quan tâm hơn là sức khỏe của mình. Hãy tưởng tượng bạn đã được tự do về tài chính, cuộc sống đỡ vất vả hơn, nhiều thời gian hơn để vui chơi giải trí và khi ấy bạn mới dành thời gian, tiền bạc cho việc bảo trì cỗ máy làm việc suốt mấy chục năm của mình.

Đáng tiếc thay, cỗ máy ấy đã mục rữa theo thời gian... Cỗ máy ấy sắp đến hạn cuối cùng của nó. Tôi tin chắc bạn sẽ rất tiếc nuối và nói rằng giá như khi còn trẻ tôi quan tâm đến nó nhiều hơn. Người ta thường nói: "Tuổi trẻ bán sức khỏe để lấy tiền, tuổi già dành tất cả tiền bạc để mua lại sức khỏe". Để cuộc đời mình không phải thốt lên 2 từ Giá như. Ngay bây giờ, bạn hãy cùng tôi phiêu lưu đến tương lai, xem cuộc sống của bạn sẽ thay đổi ra sao nếu bạn sở hữu trước một kế hoạch tài chính để chăm sóc sức khỏe trọn vẹn hơn.

Bạn là một nhân viên văn phòng thích an nhàn, ổn định và kiên trì theo đuổi mục tiêu trưởng phòng kinh doanh. Và cuối cùng bạn đã thực hiện được mục tiêu này. Mức thu nhập của bạn ngày một tăng lên. Bạn là người luôn biết tính trước cho tương lai nên mỗi tháng đều trích ra 10% thu nhập của mình để trả công cho chính mình. Đến một ngày bạn biết được một công ty thu mua các rủi ro trên đời, bạn đến chào bán cho họ những nỗi lo lắng của chính mình.

Bạn nói rằng: "Công việc của tôi ngày càng nhiều vì nay tôi đã là trưởng phòng. Trách nhiệm của tôi ngày càng nặng hơn khiến tôi stress kinh khủng. Tôi rất lo một ngày mình không chịu nổi và ngã bệnh. Không biết khi đó gia đình tôi sẽ sống thế nào, con cái tôi thì đang ở tuổi ăn tuổi lớn..."

Vị đại diện của công ty mua rủi ro này bảo với bạn: "Anh đừng quá lo lắng. Chúng tôi rất thấu hiểu nỗi lòng này của anh vì trước anh đã có rất nhiều khách hàng khác cũng chia sẻ như thế. Tuy nhiên không phải ai chúng tôi cũng giúp được bởi vì cần phải xem xét tình hình của họ đang ở mức độ nào, còn cứu vãn được hay không. Để hỗ trợ anh trong hoàn cảnh này nhanh chóng, anh cần cho chúng tôi một số thông tin cá nhân, về mức thu nhập trung bình và các món nợ của anh (nếu có), khả năng anh có thể dành ra mỗi tháng 10-20% thu nhập của mình mà không cần đắn đo suy nghĩ. Ngoài ra sau khi phân tích hết các chỉ số này, chúng tôi sẽ cùng anh đi kiểm tra sức khỏe nhé - việc kiểm tra sức khỏe này thì công ty sẽ thẩm định lại kỹ càng xem có cần thiết hay không, cho nên không phải ai cũng được tài trợ khám sức khỏe một cách chuyên nghiệp từ công ty đâu anh nhé."

"Thật à, các bạn sẽ có cách để giúp tôi giải quyết những nỗi lo này sao?" - Bạn tròn mắt.

"Đúng vậy, khi các thủ tục đã được hoàn thành, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo vệ anh 24/24 - ở đây có nghĩa là mọi vấn đề về tài chính cần cho các trường hợp khẩn cấp. Sau cuộc trao đổi thông tin anh thử xem qua bảng minh họa các trách nhiệm chúng tôi sẽ cam kết ngay tại đây nhé. Sau đó anh chỉ cần đồng ý và anh sẽ chính thức được công ty chúng tôi bảo vệ ngay".

Nhớ lúc trước tôi cũng như bạn, mở tròn mắt ngạc nhiên vì một điều phi lý đã xuất hiện ngoài đời thực. Khi nghe xong những gì họ tư vấn và thể hiện rõ những trách nhiệm họ sẽ phải gánh vác rõ ràng trên giấy tờ, tôi vui vẻ ký kết với họ bởi vì trên đời này ai mà đi mua rủi ro cho mình cơ chứ! Đặc biệt, tôi còn được đảm bảo trong 21 ngày mà thấy không hài lòng về dịch vụ thì tôi hoàn toàn được hủy kèo một cách miễn phí. Tôi nghĩ thật tuyệt vời và đáng tin tưởng.

Trên đường đi làm về tôi hát vu vơ và bỗng nhiên cô gái bịt kín mặt như Ninja Lead chạy vụt ngang quẹt ngay vào tay lái của tôi làm tôi ngã lăn quay. Mọi người bu kín lại và thế là tôi được đưa đến bệnh viện Tân Hưng Q.7. Thật may khi tôi tỉnh lại, do vết thương cũng không nặng lắm, tôi đã được ra viện và công ty kia đã chi trả hết 80%, tôi chỉ bù thêm 20% còn lại. 

Quả là "tai bay vạ gió", nhưng cuộc đời là những cuộc phiêu lưu, chúng ta không hề biết trước mình sẽ gặp phải điều gì. Thôi thì bây giờ tôi và các bạn hãy cũng học cách chuẩn bị trước cho tương lai - cũng chính là chăm lo cho cuộc sống hiện tại từng ngày. Hãy để tâm trí bình an, vui vẻ. 

Từ ngày bán đi nỗi lo về tài chính cho công ty kia tôi thấy nhẹ nhõm hẳn ra. Đi đến đâu du lịch cũng an tâm hơn. Bạn có muốn được như tôi?

💖 Có thể bạn quan tâm:  Làm thế nào để luôn an tâm vui sống dù thu nhập trung bình chỉ 10triệu/tháng
Tagged under:

2 phút tìm hiểu sướng cả cuộc đời!

Nhiều người nghĩ bảo hiểm nhân thọ là tiết kiệm. Nhưng thực tế, bảo hiểm nhân thọ ra đời với mục đích chính là THAY THẾ THU NHẬP CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG CHÍNH khi người đó mất khả năng lao động do tai nạn hoặc bệnh lý nghiêm trọng.

Chỉ 2 phút đọc bài viết dưới đây mọi người sẽ hình dung được 1 cách đơn giản nhất về Bảo hiểm Nhân thọ và ý nghĩa của nó.
Một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ bao gồm #6_quyền_lợi sau đây, có thể lựa chọn để mua những quyền lợi phù hợp với nhu cầu mà không nhất thiết phải mua tất cả. Tất nhiên mua đủ là tốt nhất.
📌1. Bảo hiểm #tính_mạng: thay thế thu nhập của người lao động chính trong gia đình. Bảo vệ thu nhập chưa mang về trong tương lai của người trụ cột.
📌2. Bảo hiểm #bệnh_lý_nghiêm_trọng như ung thư, tim mạch, viêm tụy, suy thận....--> nhận tiền mặt để có thêm tiền chi trả chi phí điều trị, tránh trở thành gánh nặng của người thân.
📌3. Bảo hiểm #tai_nạn dẫn đến thương tật một phần hoặc toàn bộ vĩnh viễn - mất khả năng lao động tạo ra thu nhập --> nhận tiền mặt để có thêm tiền duy trì mức sống cơ bản, tránh trở thành gánh nặng của người thân.
📌4. Thẻ chăm sóc sức khỏe, #bảo_lãnh_viện_phí: chi trả các chi phí điều trị nội trú tại bệnh viện theo hoá đơn.Thẻ này giống như bảo hiểm y tế của chính phủ nhưng hạn mức chi trả cao hơn (phí bảo hiểm đương nhiên cao hơn) và không cần phải đúng theo tuyến.
📌5. #Trợ_cấp_tiền_mặt khi nằm viện qua đêm: với các mức 500k -1 triệu - 2 triệu - 3 triệu/đêm. Nhận tiền mặt hỗ trợ cho các đêm nằm viện điều trị do ốm, tai nạn hoặc điều trị bệnh lý nghiêm trọng. Hiểu chung là nằm viện vẫn có thu nhập mang về.
📌6. Quyền lợi #miễn_nộp_phí cho bên mua bảo hiểm khi tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc mắc bệnh lý nghiêm trọng.

Tùy từng cách thiết kế và từng công ty bảo hiểm mà trọng tâm rơi vào một quyền lợi nào đó để phù hợp với nhu cầu của khách hàng thiên về bảo hiểm hoặc thiên về đảm bảo an toàn tài chính. Tỷ lệ phân bổ phí bảo hiểm cho 6 quyền lợi này ảnh hưởng đến giá trị hoàn lại của hợp đồng. - Sưu tầm.

Dưới đây là cuộc đối thoại với chính mình về lý do mình đã tham gia bảo hiểm nhân thọ dù trước đây rất ghét nó.

Chào bạn điều gì khiến bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ?
"À thì trước đây mình cũng không thích bảo hiểm nhân thọ cho lắm vì nghĩ đó là một loại hình kinh doanh không rõ ràng và đặc biệt mình cứ bị các tư vấn nói về những nỗi sợ trong cuộc sống và làm mình cảm thấy như Bảo hiểm nhân thọ mang đến niềm không vui cho chính mình Thực ra thì sau này mình thấy chính bản thân mình mới là người né tránh những nỗi sợ và những người tư vấn viên mới là những người thẳng thắn chân thật, mạnh mẽ nhất khi dám nói ra cho bạn biết điều thực tế sẽ xảy đến với mỗi người trong chúng ta. Đặc biệt họ là những những sứ giả của tương lai mang đến cho bạn giải pháp để đương đầu với những thử thách ập đến trong cuộc sống.

Sau khi tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ họ thì mình cảm thấy rất thanh thản trong tâm hồn bởi vì dù có bất cứ chuyện gì xảy ra mình cũng sẽ không trở thành gánh nặng của gia đình mình. Bên cạnh đó mình còn được giải quyết nỗi lo lắng về tài chính khi có những điều không hay xảy ra mà mình không hề mong muốn. Dù sao mình cũng biết trước sẽ có những điều không thể tránh khỏi cho nên mình cũng không né tránh và mình biết điều mình cần làm ngay bây giờ đó chính là tự trang bị cho mình một nền tảng tài chính vững chắc. 

Bất kỳ ai trong chúng ta đều có những công ty bảo hiểm riêng của chính mình. Có người sẽ nói tôi là đại gia, tôi giàu có quá rồi sống cả đời cũng không hết tiền nên thôi tôi không cần công ty bảo hiểm. Và có một số người thì bảo tôi quá nghèo, tôi sống còn không đủ sống thì tiền đâu mà mua bảo hiểm. Nhưng còn một số người hiểu biết, thông thái hơn thì biết dùng bảo hiểm nhân thọ làm một đòn bẩy tài chính để gia tăng thu nhập của chính bản thân mình. Và điều này sẽ rất an toàn cho những ai không có máu về đầu tư, không có kinh nghiệm về đầu tư, cho nên việc gửi tiền vào bảo hiểm nhân thọ cũng giống như gửi tiền vào ngân hàng - đây là hai loại tài khoản bạn cần luôn phải có trong đời mình để đảm bảo bạn có thể tiến đến những kế hoạch trong tương lai một cách bình an từ trong tâm hồn đến thể chất." - Thảo Nhi

Thứ Ba, 25 tháng 2, 2020

Tagged under:

💟 Bạn có muốn giữ mãi tuổi thanh xuân vui khỏe?


Chắc chắn câu trả lời của bạn là có, đúng chứ?

Vậy xin phép hỏi bạn thêm vài câu hỏi nhỏ như sau:

Bạn đã có quỹ dự phòng để chăm lo trọn vẹn cho mình trong những lúc cơ thể cần "bảo trì" sau một thời gian làm việc vất vả?

Sẽ rất tuyệt phải không nếu bên cạnh bạn luôn có một bửu bối thần kỳ với chức năng sinh ra tiền nếu bạn kiên trì tích lũy, nuôi dưỡng nó; trợ cấp 80%-100% chi phí thăm khám sức khỏe bất cứ khi nào bạn cần? 

Hãy cùng xem bửu bối thần kỳ mà manulife mới hoàn thiện và đưa ra thị trường sẽ giúp bạn những gì!

Lợi ích khi sở hữu thẻ chăm sóc sức khỏe HCR2019

💬 An tâm khi đi du lịch toàn cầu, không cần mang quá nhiều tiền mặt vì đã có dịch vụ bảo lãnh viện phí từ 250 triệu lên đến 2 tỷ đồng.
💬 Miễn nhiễm cho nỗi lo về tài chính khi vị khách không mời mà đến này xuất hiện - "Bệnh ***"
💬 Tiết kiệm đến 80% chi phí khi thăm khám sức khỏe (Các thẻ Titan, Vàng, Bạch Kim chỉ áp dụng thăm khám trong nước Việt Nam, áp dụng trên toàn cầu đối với thẻ Kim Cương).
💬 Tiết kiệm đến 80% chi phí chăm sóc từng chân răng kẽ tóc (Các thẻ Titan, Vàng, Bạch Kim chỉ áp dụng thăm khám trong nước Việt Nam, áp dụng trên toàn cầu đối với thẻ Kim Cương).

Tham khảo thêm chi tiết tại đây.

Inbox Nhi để được tư vấn tận tình :)